Center Of Metaphysics & Ultimate Of Light

สถาบัน CMUL 5 D
Center Of Metaphysics and Ultimate Of Light คือ ศูนย์กลางการเรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาศาตร์ทางจิตทุกมิติ
ด้วยแนวความคิดที่เป็นอภิปรัชญาทางเลือกใหม่

หากคุณกำลังสงสัย ต้องการค้นหาคำตอบที่คุณไม่สามารถตอบตัวเองได้ ….!!

CMUL คือประตูมิติแห่งการเปิดขุมทรัพย์แห่งปัญญาในตัวคุณ ในยุคแห่งพลังงานใหม่ ที่คุณกำลังต้องการ

CMUL พร้อมที่จะเป็นประตูบานพิเศษนี้ ที่จะพาคุณไปค้นพบชีวิตอันมหัศจรรย์ของตัวคุณเอง

แล้วพบกันในคลาสเรียน

อาจารย์ TINA อาจารย์ Grace
ผู้ก่อตั้งCMUL 5D Center of metaphysics and ultimate of light

Tina

Tina Saelee
อาจารย์ทีน่า

Tina เกิดที่กรุงเทพฯและอพยพมาอยู่ที่สหรัฐอเมริกาเมื่อ Tina อายุ 15 ปี ( 1979 ) พร้อมครอบครัวตั้งแต่นั้นมา Tina ก็เติบโตในนครลอสแองเจลิสจนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 44 ปีในสหรัฐอเมริกา Tina สนใจศึกษาเรื่องศาสนาและวิญญาณตั้งแต่อายุ 8-10 ขวบ ด้วยอิทธิพลของแม่และน้า ดังนั้นเมื่อ Tina อายุได้ 25 ปี Tina จึงค้นพบร้านหนังสืออภิธรรมในลอสแองเจลิส ร้านนี้มีหนังสือหลากหลายทั่วโลก ทั้งศาสนา อดีตชาติ โหราศาสตร์ เลขศาสตร์ วิญญาณ และทุกอย่างที่เมืองไทยสมัยนั้นไม่มี ตลอดช่วงอายุ 20 ถึง 40 ปี Tina ได้ศึกษาหลายวิชาเกี่ยวกับการสะกดจิตและการบำบัด และการสอนของ Tina เริ่มในปี 2010 แก่นักเรียนชาวอเมริกัน นักเรียนชาวอเมริกันของ Tina หลายคนกลายเป็นครู

ในปี 2565 Tina เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วยโรคปอดอักเสบจากโควิดและเกือบเสียชีวิต Tina รู้ตัวว่าต้องสอนอีกครั้งซึ่งเป็นที่รักของ Tina อย่างไรก็ตาม Tina ได้รับการบอกกล่าวจากเบื้องบนของ Tina ว่า Tina ต้องเริ่มสอนนักเรียนไทย ซึ่ง Tina ก็งงเพราะตลอด 44 ปีที่ผ่านมานี้ อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา Tina ไม่เคยมีเพื่อนคนไทยหรือรู้จักคนไทยเลย ชีวิตของ Tina คลุกคลีอยู่แต่กับเพื่อนชาวอเมริกันและสังคม แต่เสียงภายในนั้นหนักแน่น ดังนั้น Tina จึงติดต่อเกรซที่ Tina พบในปี 2014 ขณะมาเยือนประเทศไทย Tina บอกเธอว่า Tinaได้รับคำแนะนำให้สอนนักเรียนไทย from Higher Self แต่ Tina ไม่รู้คำภาษาไทยดีและคนไทยควรเป็นหุ้นส่วนในการสอน ดังนั้น มกราคม 2566 Center of Metaphysics & Ultimate of Light in Thailand จึงกำเนิดขึ้น. CMUL เป็นศูนย์พระอภิธรรมแห่งแรกในประเทศไทยที่เปิดสอนโดยนำจิตตปัญญาศาสตร์ ( Spritual & Science ) มาสู่นักเรียนไทยโดยสามัญชน ผู้หญิงสองคนจากวัฒนธรรมตะวันตกและวัฒนธรรมตะวันออก Ajan Tina & Ajan Grace !!

Tina อยากจะแนะนำตัวเองเพื่อให้คุณได้รู้จักว่า Tina เป็นใครและเกี่ยวกับอะไร ในเส้นทางการศึกษาและภูมิหลัง Education in Metaphysics

Tina จบการศึกษาและฝึกงานในพื้นที่ลอสแองเจลิสในฐานะนักสะกดจิตบำบัดทางคลินิกที่ได้รับการรับรองตั้งแต่ปี 2010 และสำเร็จการศึกษาด้วยเกียรติ Honor roll จาก HMI (Tarzana,CA)

และตั้งแต่นั้นมาการฝึกฝนทำให้ Tinaได้เรียนกับ Dolores Cannon อาจารย์สอนควอนตัมที่มีชื่อเสียงระดับโลกและ Tina กลายเป็นผู้ประกอบวิชาชีพ QHHT

Tina ยังได้เรียนกับครูที่มีชื่อเสียงหลายคนหลายปีที่ผ่านมาเช่น Brian Weiss , Lisa Williams , John Edward, Debra Katz, Pam Coronado เพียงบอกชื่อครูสองสามคนที่นี่

Tina สะกดจิตคนมาแล้วมากกว่า 1,000 คนตลอดงานของ Tina และ Tina ได้สอนนักเรียน more than 15 years คนทั่วโลกปัจจุบัน Tina ใช้เทคนิคของตัวเอง ซึ่งพบว่าได้ผลดีที่สุดกับลูกค้าและนักเรียนส่วนใหญ่ของ Tina

Tina เป็น Life & Soul Coach, Certified Clinical Hypnotherapist , QHHT practitioner ( directly taught personally by Dolores Cannon in 2011 ) , Body work Trigger point therapist , Metaphysical & Esoteric Teacher , Awareness & Consciousness Teacher

การฝึกสอนของ Tina คือการสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าและนักเรียนของ Tina สร้างความตระหนักรู้ในตนเองโดยการทำงานกับเงาและการทำงานของภายในผ่านการสอนหรือการสะกดจิต

ปัจจุบัน Tina สอนนักเรียนจากทั่วโลกผ่านการซูมทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย

โฟกัสของ Tina คือการช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงและใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ และด้วยเซสชันส่วนตัว ( 6th sense , Intuition by connecting to Higher self , Angels & Akashic masters )

การให้คำปรึกษาและแนวทางทั้งสองของ tina คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงและการเติบโต แล้วชีวิตคุณจะเปลี่ยนไปในเชิงบวก ( Positive & Balance by connecting to your own Divine Love & Light and its an Awakening path that everyone should discover )

GRACE

Kanyanutt Pongwarasin
กัญญาณัฏฐ์ พงษ์วราสิน

เกิดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน สถานที่เกิดจังหวัดนครราชสีมา ประเทศไทย มีพี่ชาย 1 คนและน้องชาย 1 คน อาจารย์เกรซเป็นลูกคนกลาง ครอบครัวฐานะปานกลางคุณพ่อและคุณแม่มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ด้วยความที่ท่านทั้งสองต้องทำงาน ไม่มีเวลาดูแลลูก จึงได้ส่งให้อาจารย์ไปอยู่กับคุณปู่คุณย่าที่ต่างจังหวัด

ช่วงที่อาจารย์เกรซอยู่กับคุณปู่คุณย่า ที่จังหวัดนครราชสีมา ตอนเด็กเด็กก็เรียนหนังสือไปด้วย จาก ป1-ป3 อายุ5ขวบ ถึง7ขวบ เมื่อจบ ป.3
อาจาย์ก็เข้ามาเรียน ป.4 ในกรุงเทพมหานคร จนจบมหาวิทยาลัย เรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านวิทยาศาสตร์อาหารและโภชนาการที่มหาวิทยาลัย เทคโนโลยี ราชมงคล

อาจารย์เกรซเริ่มสนใจเรื่องของพลังจิตเมตาฟิสิกส์ เรื่องลี้ลับ มนุษย์ต่างดาว ต่างมิติ และการกลับนิพพาน มาตั้งแต่เด็ก ด้วยอาจารย์เป็นคนไทยและนับถือศาสนาพุทธจึงได้เริ่มเรียน โดยการปฏิบัติตามหลักของพระพุทธศาสนา มีการปฎิบัติธรรม ทำสมาธิศึกษาธรรมะ ฝึกจิต ตามทางสายวัดป่า ของหลวงปู่หลวงตา อ่านหนังสือธรรมะ ฟังธรรมะ และมีโอกาสก็จะไปปฏิบัติบวชชีพราหมณ์ถือศีลอุโบสถ อยู่เสมอ เรียนรู้หลักการต่างๆในอีกทุกศาสนา เข้าถึง เข้าใจธรรมชาติแห่งปัญญาแท้จริง ตอนนี้จึงรักทุกศาสนา เป็นต้นมา

อีกด้านของชีวิตก็ใช้ชีวิตทางโลกที่ สุขบ้าง ทุกข์บ้าง สนุกสนาน ใฝ่หาความรู้ทำงาน สร้างฐานะด้วยตนเองตลอดมา

จนวันหนึ่งปี 2014 อาจารย์เกรซก็ได้มาพบกับอาจารย์ทีน่าประมาณเดือนพฤศจิกายน ที่เมืองไทย อาจารย์เกรซได้ถูกอาจารย์ทีน่าสะกดจิตส่วนตัวเป็นครั้งแรก จนตื่นรู้จากภายในได้ค้นพบ HS Higher Self ของตนเองและก็ได้เรียนวิชา Metaphysics ฟิสิกส์ทางกาย ใจ จิต ที่หลากหลายวิชาทางฝั่งอเมริกา จากอาจารย์ทีน่าได้ประมาณ 2 เดือนกว่าจนอาจารย์ทีน่ากลับอเมริกาไป

หลังจากนั้นด้วยความที่อาจารย์เกรซมีความรักความสนใจในด้านของพลังงานและพลังจิต พลังจิตใต้สำนึกจึงได้เรียนรู้วิชาการสะกดจิตอย่างรวดเร็วและนำวิชาต่างๆนั้น มาผสมผสานกับการปฎิบัติธรรมที่ผ่านมาและสร้างขึ้นเป็นหลักสูตรของตนเอง

เริ่มมาทำการสะกดจิตทั้งตนเองและผู้อื่น จนค้นพบการตื่นรู้และประสบการณ์ทางจิตในระดับต่างๆ ตลอดระยะเวลาสองปีได้มีการดาวน์โหลดข้อมูลทางจิตด้วยตนเอง จนเกิดความมั่นใจจึงได้รับการสื่อสารจาก HS ว่าให้เริ่มมาทำหน้าที่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ปลุกให้ผู้อื่นตื่นรู้ได้แล้วจากประสบการณ์ตรงของตนเอง

จนเมื่อในปี 2016 วันที่ 11 เดือน 11 อาจารย์เกรซได้แจ้งกับ อาจารย์Tina ว่า อาจารย์เกรซ พร้อมแล้วที่จะมาทำหน้าที่เป็นนักสะกดจิตสมดุลย์พลังงานเต็มตัวอาจารย์ทีน่า จึงมอบใบประกาศษณียบัตรของการเป็น Hypnotherapist ในหลักสูตรการสอนของอาจารย์ Tina เองเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพทางโลกควบคู่กันไปในทางของพลังงาน

ปี 2016 ถึงปี 2022 ในเส้นทางการทำหน้าที่สายจิตวิญญาณนี้ ผลงานที่โดดเด่นของอาจารย์เกรซ ได้ทำหน้าที่ ต่างๆดังนี้

เป็นนักสะกดจิตส่วนตัวและส่วนรวม

เป็นไลฟ์โค้ช

เป็นผู้ชี้แนะนำทางการไกด์สมาธิ

เป็นนักอ่านพลังงานด้วยไพ่

นักอ่านพลังงานด้วยหินและคริสตัล

นักบำบัดปรับจักระสมดุลย์พลังงานทางไกล

เป็นผู้รับสาร์ณการดาวน์โหลดข้อมูล เป็นนักเขียนบทความ

เป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจโดยผ่านสื่อทาง Facebook ชื่อเพจว่า Ultimate Of Light และสร้าง YouTube ชื่อช่อง TheGraceChannel

ภายใน6ปีที่ผ่านมานี้ อาจารย์เกรซได้สะกดจิตผู้คนส่วนตัวผ่านทางVDO Call Online ประมาณ 600 คนขึ้นไป ซึ่งได้รับประสบการณ์ตรงจากการพาผู้อื่นตื่นรู้ โดยทำให้เขามีชีวิตการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น และพบกับความมหัศจรรย์ ปาฏิหาริย์ต่างๆมากมาย จน อาจารย์เกรซได้สร้างคอร์ส Reborn To Oneness ขึ้นมาเพื่อใช้ในการสอน ผู้คนจึงได้รู้จักอาจารย์เกรซผ่านทางการสอน และการให้ความรู้หลัก ในหลายช่องทาง

เมื่อมาถึงปลายปี 2022 เดือนพฤศจิกายน อาจารย์เกรซได้มาพบกับอาจารย์ทีน่าอีกครั้ง ด้วยความที่เรามีอุดมการณ์ และภารกิจเดียวกันและอยากช่วยคนไทย เราจึงเริ่มต้นสร้างสถาบัน Center Of Metaphysics & Ultimate Of Light ขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางแห่งการเรียนรู้เรื่องวิทยาศาสตร์แห่งจิตในประเทศไทย(CMUL 5 D)

เราต้องการสร้างครูสร้างอาจารย์สร้างโค้ช เพื่อให้มีความรู้ในศาสตร์วิชาวิทยาศาสตร์ทางจิตเหล่านี้ให้มากขึ้น เพื่อช่วยเหลือผู้อื่นให้มากขึ้นด้วยเช่นกัน ด้วยอุดมการณ์ ที่ว่า

“การให้ ช่วยสร้างผู้ให้ อีกมากมาย”